TRẮC ĐỊA THÁI DƯƠNG CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ MÁY TRẮC ĐỊA CHÍNH HÃNG
Danh mục sản phẩm

RTK ALPHAGEO MATRIX II LASR

Liên hệ
Liên hệ
MATRIX II là thế hệ AR RTK laser thông minh mới nhỏ gọn được thiết kế cho mọi dự án khảo sát sử dụng công nghệ GNSS mới nhất. Bộ thu này được trang bị tất cả các mô-đun kết nối hiện đại cần thiết: Bluetooth, Radio bên trong, modem WIFI & 4G. Pin tích hợp 7000mAh, công nghệ nghiêng IMU và WebUl là những công nghệ mới nhất khác được sử dụng trong bộ thu MATRIX II.
- Miễn phí giao hàng và chuyển giao công nghệ toàn quốc.
 
Chương trình đổi máy cũ lấy máy mới

 

  NHANH TAY LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI : 

  TP. Hà Nội:      0904 193 788 

  TP. HCM:          0986 817 116

Đặt mua

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

MÁY GNSS RTK MATRIX II

 

AR

Đi thẳng vào vấn đề với theo dõi cảnh thực AR

Khi các điểm quan sát được đánh dấu trực tiếp trên mặt đất, người khảo sát có thể dễ dàng tìm thấy vị trí chính xác của các điểm quan sát. Bằng cách đi theo các mũi tên trên bản đồ đời thực, bạn có thể khoanh vùng các điểm trong một lần mà không cần phải di chuyển cột qua lại, giúp việc quan sát hoạt động chính xác và hiệu quả hơn.

 

LASER

Khảo sát bằng laser mở ra một phương thức đo lường mới

Công nghệ hiệu chuẩn nhanh phép đo tọa độ bằng laser được cấp bằng sáng chế độc quyền trên thế giới có thể dễ dàng đạt được độ chính xác của phép đo ở mức centimet, giúp phép đo chính xác hơn và thân thiện với người dùng hơn. Bên cạnh đó, camera sử dụng trong thiết bị còn khắc phục được khó khăn trong việc ngắm bắn dưới ánh sáng mặt trời, giúp thao tác đo hiện trường nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

SIÊU IMU

Super IMU, tạm biệt việc khởi tạo lặp đi lặp lại

Matrix II được trang bị khả năng khởi tạo nhanh, không cần hiệu chuẩn và không bị nhiễu từ Đơn vị đo lường quán tính (IMU). Tất cả người dùng có thể sử dụng công nghệ này để thu thập hoặc chia sẻ các điểm topo lên tới 120°

 

ĐA Chòm Sao

Matrix II với 1408 kênh chipset GNSS thế hệ mới có khả năng hỗ trợ nhiều chòm sao vệ tinh bao gồm GPS, GLONASS, BEIDOU, GALILEO, OZSS, SBAS và IRNSS cung cấp dữ liệu không gian chính xác và chính xác cho tất cả người dùng trên toàn thế giới.

 

SSD 64GB

lưu trữ không cần lo lắng

Bộ nhớ 64GB tích hợp, có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm việc tại hiện trường. Và tính năng lưu trữ tuần hoàn giúp máy thu tự động loại bỏ

dữ liệu quan sát trước đó trong khi không có đủ dung lượng trong bộ nhớ, với hiệu suất tuyệt vời này, việc lưu trữ dữ liệu có thể kéo dài gần 4 năm dựa trên khoảng thời gian lấy mẫu 5 giây. Và thiết kế chip nhớ nhúng có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan sát.

 

Matrix-II参数.jpg

 

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA THÁI DƯƠNG


Từ khóa:
 • ,

 • Sản phẩm liên quan
  Danh mục sản phẩm
  sản phẩm bán chạy

  Cách Sửa Máy GNSS RTK Và Các Phụ Kiện Kèm Theo Cách Sửa Máy GNSS RTK Và Các Phụ Kiện Kèm Theo
  Khi tiến hành sử dụng máy ngoài thực tế, khó tránh khỏi các phát sinh hoặc trục trặc kỹ thuật. Vậy cách sửa máy GNSS RTK là như nào?
  Khắc Phục Lỗi Máy RTK Không Kết Nối Được Bluetooth Khắc Phục Lỗi Máy RTK Không Kết Nối Được Bluetooth
  Vẫn có trường hợp máy không kết nối được Bluetooth. Vậy nguyên do là vì đâu, cùng Trắc Địa Thái Dương tìm cách khắc phục lỗi máy RTK này.
  TRẮC ĐỊA THÁI DƯƠNG
     VPGD : 232 Phạm Văn Đồng
   

    TP. Hà Nội :       0904 193 788

    TP. HCM :          0986 817 116  

    -  HỖ TRỢ KT 1 :    0918 618 131   

  
  

   

  Kết nối với chúng tôi
  © Bản quyền thuộc về TRẮC ĐỊA THÁI DƯƠNG. Thiết kế bởi hpsoft.vn

   

   

  Gọi ngay: 0904193788
  messenger icon zalo icon